Trường Đại học Hồng Đức làm việc với công ty TNHH nguồn nhân lực SK Việt Nam về chương trình hợp tác đào tạo và giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường

1/25/2024 8:35:09 AM
Chiều ngày 24/01/2024, Trường Đại học Hồng Đức đã có buổi làm việc cùng với đoàn công tác của công ty TNHH nguồn nhân lực SK Việt Nam do bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc công ty làm trưởng đoàn.
Media/2014_qldt.hdu.edu.vn/FolderFunc/202401/Images/11-20240125083336-e.jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn có PGS. TS. Đậu Bá Thìn –  Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, đại diện lãnh đạo khoa CNTT&TT và khoa KTCN.

Media/2014_qldt.hdu.edu.vn/FolderFunc/202401/Images/12-20240125083338-e.jpg

PGS. TS. Đậu Bá Thìn –  Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS. Đậu Bá Thìn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ lời cảm ơn tới công ty TNHH nguồn nhân lực SK Việt Nam đã có sự quan tâm đến công tác đào tạo, việc làm của sinh viên Nhà trường. Đồng thời khẳng định, trong nhiều năm qua, Trường Đại học Hồng Đức luôn chú trọng đẩy mạnh các chương trình hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành, thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. PGS. TS. Đậu Bá Thìn cũng hy vọng, mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại Hồng Đức với công ty TNHH nguồn nhân lực SK Việt Nam sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của nhà trường.

Media/2014_qldt.hdu.edu.vn/FolderFunc/202401/Images/14-20240125083337-e.jpg

Bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Công ty TNHH nguồn nhân lực SK Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc công ty TNHH nguồn nhân lực SK Việt Nam cho biết: Công ty TNHH nguồn nhân lực SK Việt Nam là một công ty cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước. Được thành lập vào năm 2017, công ty luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động của các khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, bà Nguyễn Thị Phượng đã đề xuất một số nội dung hợp tác với Nhà trường liên quan đến việc tổ chức các chương trình thực tập cho sinh viên năm 2, năm 3 của ngành: điện tử, cơ khí, … tại các nhà máy lớn, uy tín trong nước, giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về môi trường làm việc, va chạm thực tiễn, rèn luyện ý thức tác phong công nghiệp; Và sau khi tốt nghiệp, công ty sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên có nhu cầu.

Media/2014_qldt.hdu.edu.vn/FolderFunc/202401/Images/13-20240125083336-e.jpg

TS. Lê Minh Hiền - Phó trưởng phòng QLĐT phát biểu tại buổi làm việc

Media/2014_qldt.hdu.edu.vn/FolderFunc/202401/Images/15-20240125083337-e.jpg

PGS.TS. Phạm Thế Anh - Trưởng khoa CNTT&TT phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi, thảo luận về các nội dung, chương trình hợp tác; kế hoạch, các nhiệm vụ, điều kiện cụ thể của mỗi bên. Trên cơ sở đó, hai bên thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi và tiến tới ký kết biên bản hợp tác trong thời gian tới.

Chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Hồng Đức của công ty TNHH nguồn nhân lực SK Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Đây là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, đồng thời tạo thêm những cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Đại học Hồng Đức sau khi ra trường./.

Trung tâm CNTT&TT

TUYỂN SINH 2024